Chủ đầu tư : Gia đình anh Hảo

Địa điểm xây dựng: Huyện Trực Ninh – tỉnh Nam Định

Số tầng: 3 tầng

Diện tích xây dựng: 98 m2

Loại nhà: Nhà Biệt thự

—————————————————————————————————-

Qua các phân tích về mong muốn, sở thích, nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt và tiềm lực tài chính của gia chủ cùng với các yếu tố vị trí, quy hoạch, địa hình địa mạo, hướng nhà trong khu đất xây dựng. Các kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Ở Xanh đã đưa ra một bản thiết kế kiến trúc nhà ở hợp lý về không gian và thẩm mỹ hình khối, tiện ích tối đa cũng như giải pháp chống nóng cách nhiệt cho gia đình chủ đầu tư – anh Hảo tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

  • Phong cách kiến trúc: Với lối kiến trúc giao thoa phong cách, lợp mái ngói truyền thống hợp với sở thích của gia chủ, đó là sự kết hợp kiến trúc tân cổ điển và kiến trúc truyền thống, sự thích hợp của kiến trúc với khí hậu địa phương tại Nam Định trong bối cảnh công nghệ hiện đại thế kỷ XXI.
  • Công năng: Tiếp sau cổng, sân là Tầng 1 gồm sảnh vào, phòng khách rộng, tiếp nối không gian với phòng ăn và bếp bên trong, một phòng ngủ cho người già và khu vệ sinh riêng biệt đặt cuối nhà. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ đều có cửa mở thông thoáng. Tầng 3 gồm phòng phơi giặt đồ phía sau và phòng thờ phía trước nhà cùng một sân chơi thiết kế có tiểu cảnh gần phòng thờ. Tóm lại công năng của nhà được tính toán bố trí hợp lý trên nhiều khía cạnh, từ thói quen sử dụng của gia đình, cấu trúc khoa học sự liên kết các phòng trong nhà, áp dụng công nghệ tăng tiện ích cho chất lượng cuộc sống, giải pháp chống nóng, cách nhiệt được tính toán hiệu quả… đó là sản phẩm của sự bàn bạc thống nhất qua nhiều lần làm việc nghiêm túc và tâm huyết giữa kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Ở Xanh với gia chủ.
  • Thông gió, chiếu sáng: Đất xây dựng nhà là lô đất có hai bên giáp nhà nên quy hoạch tổng mặt bằng các KTS thiết kế sân vườn cảnh quan kết hợp không gian ở chính tiếp xúc ánh sáng tự nhiên, vì vậy sự lưu thông gió tự nhiên tối ưu, cũng giảm nhiệt hấp thụ ngôi nhà. Đồng thời mở nhiều cửa lấy sáng các phía của nhà đặc biệt diện tường hướng Nam và Đông Nam để tăng lưu thông gió trong nhà.

Cảnh quan sân vườn: Được thiết kế phù hợp với cảnh quan chung của khối nhà, phù hợp với sân cổng và hạn chế những điểm nhìn “chết” khi bước vào khuôn viên của nhà bằng những trang trí ấn tượng như: thác nước nhỏ, tổ hợp khóm cây đẹp…

—————————————————————————————————-

Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc Nhà Ở Xanh – ĐT: 0913.500.940  – 0913.621.448

Đ/c : Trụ sở chính công ty: Số 627 Trường Chinh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tòa nhà Gemek Tower – Lê Trọng Tấn – Hoài Đức – Hà Nội

Tag:
arrow Thích sản phẩm này