Chủ đầu tư : Gia đình anh Hoàn

Địa điểm xây dựng: Thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định

Số tầng: 4 tầng

Diện tích xây dựng: 85 m2

Loại nhà: Nhà lô phố

—————————————————————————————————-

Qua các phân tích về mong muốn, sở thích, nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt và tiềm lực tài chính của gia chủ cùng với các yếu tố vị trí, quy hoạch, địa hình địa mạo, hướng nhà trong khu đất xây dựng. Các kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Ở Xanh đã đưa ra một bản thiết kế kiến trúc nhà ở hợp lý về không gian và thẩm mỹ hình khối, tiện ích tối đa cũng như giải pháp chống nóng cách nhiệt cho gia đình chủ đầu tư – Anh Hoàn tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

  • Phong cách kiến trúc: Với lối kiến trúc hiện đại, tối ưu mặt tiền rộng để kinh doanh ở vị trí đẹp của phố Nguyễn Đức Thuận, sự thích hợp của kiến trúc với khí hậu địa phương tại thành phố Nam Định trong bối cảnh công nghệ hiện đại thế kỷ XXI.
  • Công năng: Với khu đất có hình dạng phức tạp, các KTS đã tính toán bố trí Tầng 1 gồm không gian lớn để kinh doanh, cầu thang được thiết kế ở vị trí góc chết của đất và thuận tiện sử dụng, phía sau là khu phụ. Gác xép(tầng lửng) là phòng ăn và khu bếp của gia đình ở phần sau, trước là ô thủng thông tầng. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm 3 phòng ngủ vuông vắn, Tầng 4 gồm phòng phơi giặt đồ phía sau và phòng thờ phía trước nhà. Tóm lại công năng của nhà được tính toán bố trí hợp lý trên nhiều khía cạnh, từ thói quen sử dụng của gia đình, cấu trúc khoa học sự liên kết các phòng trong nhà, áp dụng công nghệ tăng tiện ích cho chất lượng cuộc sống, giải pháp chống nóng, cách nhiệt được tính toán hiệu quả… đó là sản phẩm của sự bàn bạc thống nhất qua nhiều lần làm việc nghiêm túc và tâm huyết giữa kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Ở Xanh với gia chủ.
  • Thông gió, chiếu sáng: Đất xây dựng nhà là lô đất liền kề nên các KTS thiết kế đã phát huy tối ưu những mặt thoáng của nhà để bố trí phòng ở chính, vì vậy sự lưu thông gió tự nhiên tối ưu, cũng giảm nhiệt hấp thụ ngôi nhà. Đồng thời mở nhiều cửa lấy sáng các phía thoáng của nhà và hướng gió chủ đạo để tăng lưu thông gió trong nhà.
  • —————————————————————————————————-

Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc Nhà Ở Xanh – ĐT: 0913.500.940  – 0913.621.448

Đ/c : Trụ sở chính công ty: Số 627 Trường Chinh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tòa nhà Gemek Tower – Lê Trọng Tấn – Hoài Đức – Hà Nội

Tag:
arrow Thích sản phẩm này