Chủ đầu tư : Gia đình Anh Quân

Địa điểm xây dựng: Huyện Trực Ninh – tỉnh Nam Định

Số tầng: 3 tầng

Diện tích xây dựng: 105 m2

Loại nhà: Nhà Biệt thự hiện đại

—————————————————————————————————-

Qua các phân tích về mong muốn, sở thích, nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt và tiềm lực tài chính của gia chủ cùng với các yếu tố vị trí, quy hoạch, địa hình địa mạo, hướng nhà trong khu đất xây dựng. Các kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Ở Xanh đã đưa ra một bản thiết kế kiến trúc nhà ở hợp lý về không gian và thẩm mỹ hình khối, tiện ích tối đa cũng như giải pháp chống nóng cách nhiệt cho gia đình chủ đầu tư – Anh Quân tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

  • Phong cách kiến trúc: Với lối kiến trúc hiện đại, đó là bố cục hình khối kiến trúc đơn giản không cầu kỳ nhưng ấn tượng, là sự thích hợp của kiến trúc với khí hậu địa phương và văn hóa miền quê tại Nam Định trong thế kỷ XXI.
  • Công năng: Tầng 1 gồm sảnh rộng, phòng khách rộng 40m2 tiếp nối không gian với phòng ăn và bếp bên trong. Bố trí 1 phòng ngủ tầng 1, có một phòng vệ sinh khép kín, thói quen của Gia chủ là tách riêng khu tắm rửa và khu xí biệt lập theo quan niệm ở nông thôn xưa… Khu bếp có lối đi riêng ra sân sau để thuận tiện việc hoạt động bếp núc của gia đình. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, một phòng ngủ khép kín có vệ sinh trong. Tầng 3 gồm một phòng phơi giặt đồ phía sau và một phòng thờ phía trước nhà. Tóm lại công năng của nhà được tính toán bố trí hợp lý trên nhiều khía cạnh, từ thói quen sử dụng của gia đình ở nông thôn, cấu trúc khoa học sự liên kết các phòng trong nhà, áp dụng công nghệ tăng tiện ích cho chất lượng cuộc sống, giải pháp chống nóng, cách nhiệt được tính toán hiệu quả… đó là sản phẩm của sự bàn bạc thống nhất qua nhiều lần làm việc nghiêm túc và tâm huyết giữa kiến trúc sư của Kiến trúc Nhà Ở Xanh với gia chủ.
  • Thông gió, chiếu sáng: Đất xây dựng nhà rộng nên quy hoạch tổng mặt bằng các KTS thiết kế sân vườn cảnh quan ăn nhập với khối nhà, vì vậy sự lưu thông gió tự nhiên tối ưu, cũng giảm nhiệt hấp thụ ngôi nhà. Đồng thời mở nhiều cửa lấy sáng các phía của nhà đặc biệt diện tường hướng Nam và Đông Nam để tăng lưu thông gió trong nhà.
  • Cảnh quan sân vườn: Được thiết kế phù hợp với cảnh quan chung của khối nhà, phù hợp với sân cổng và hạn chế những điểm nhìn “chết” khi bước vào khuôn viên của nhà bằng những trang trí ấn tượng như: thác nước nhỏ, tổ hợp khóm cây đẹp…
  • ——————————————————————————————————————————————-
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến trúc Nhà Ở Xanh – ĐT: 0913.500.940  – 0913.621.448
  • Đ/c : Trụ sở chính công ty: Số 627 Trường Chinh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội:  Tòa nhà Gemek Tower – Lê Trọng Tấn – Hoài Đức – Hà Nội
Tag:
arrow Thích sản phẩm này